Top 4 mẫu tủ hồ sơ không cánh đẹp và tiện dụng cho mọi văn phòng

Tủ đựng hồ sơ không cánh là mẫu tủ được sử dụng nhiều tại các văn phòng nhờ tính tiện lợi trong quá trình sử dụng. Dòng sản phẩm này có khá nhiều mẫu mã giúp khách hành có thể lựa chọn mẫu phù hợp cho không gian văn phòng của mình. Shengli Vina xin giới thiệu top 4 mẫu tủ hồ sơ không cánh được ưa chuộng hiện nay.

1. Tủ hồ sơ gỗ 3B2

Mẫu tủ này được làm từ gỗ công nghiệp bề mặt phủ Melamine. Tủ được thiết kế tương đối nhiều khoang: khoang trên bên trái có 1 cánh và có 2 ngăn bên trong, khoang bên phải chia làm các đợt và không có cánh, khoang dưới có 2 cánh mở 2 bên và 3 ngăn kéo ở giữa. 

Tủ hồ sơ gỗ

Đây là sản phẩm được đánh giá khá tiện lợi dành cho văn phòng. Thiết kế với khoang có cánh và không cánh dùng để chứa nhiều loại hồ sơ khác nhau. Loại tủ này thích hợp với các văn phòng làm việc của nhân viên. Khoang không cánh dùng để đựng các hồ sơ, tài liệu thường xuyên sử dụng. Còn khoang có cánh dùng để lưu trữ những tài liệu quan trọng và ít sử dụng thường xuyên hơn. Sản phẩm có các mầu sắc phong phú của chất liệu Melamine với nhiều màu vân gỗ đẹp, sang trọng dùng cho những văn phòng hiện đại, yêu cầu sự trang nhã và tính thẩm mỹ cao.

2. Tủ hồ sơ gỗ LUX1960-3B1

Tủ được làm từ gỗ công nghiệp bề mặt phủ Melamine chống ẩm. Sản phẩm có hình chữ nhật dáng đứng. Tủ thiết kế gồm 2 khoang: trên và dưới. Khoang trên không có cánh, có 2 ngăn cố định, khoang dưới có 3 cánh mở đi kèm khóa an toàn, bên trong có ngăn di động.

Tủ hồ sơ gỗ LUX1960-3B1

Kích thước cụ thể của sản phẩm: Chiều rộng(W): 1200 x chiều sâu(D): 400 x chiều cao(H): 1960 mm.
Thiết kế khoang trên không có cánh được sử dụng phổ biến cho những văn phòng yêu cầu chứa đựng nhiều tài liệu trong quá trình giải quyết công việc. Sản phẩm được đánh giá là thiết kế đẹp, sử dụng tiện lợi, nhiều màu sắc để lựa chọn phù hợp cho từng không gian văn phòng.

3. Tủ tài liệu HR1960-3K

Tủ tài liệu HR1960-3K là mẫu tủ hồ sơ có kích thước tương đối rộng phù hợp sắp đặt cho phòng lãnh đạo như giám đốc, trưởng phòng, phó phòng.

Tủ tài liệu HR1960-3K

Sản phẩm thiết kế với nhiều tính năng như có ngăn treo áo tiện dụng, ngăn để file tài liệu, ngăn khóa để hồ sơ, giấy tờ và vật dụng quan trọng, có ngăn không cánh để sắp xếp đồ dùng, trang trí… Tủ được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp, bề mặt phủ Melamite có đô bền cao. Phần chân tủ có khả năng tăng chỉnh độ cao giúp bảo vệ tủ không bị ẩm, mốc và dễ dàng di chuyển. Sản phẩm thường được kết hợp với bàn giám đốc HR tạo sự đồng bộ.

4. Tủ sắt TU06AD thấp

Mẫu tủ hồ sơ không cánh này được dùng phổ biến ở hầu hết các văn phòng nhờ tính tiện dụng. Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và sắp xếp trong văn phòng. Được dùng như một tủ phụ để chứa đựng những tài liệu thường xuyên phải sử dụng đến.
 

Đây là mẫu tủ không cánh thép sơn tĩnh điện màu trắng sáng. Tủ có 1 đợt di động chia thành 2 tầng giúp để tài liệu, đồ dùng cá nhân tiện dụng. Có thể đặt mẫu tủ này ngay cạnh bàn làm việc để đặt các tài liệu hoặc vật dụng cấn thiết tiện lợi trong quá trình sử dụng và làm việc.

Ưu điểm của tủ hồ sơ không cánh

Tủ hồ sơ không cánh thường có thiết kế đơn giản, không nhấn nhá ở những chi tiết quá cầu kỳ tạo nên tính tiện dụng cho người sử dụng. Mẫu tủ hồ sơ này được dùng nhiều cho những văn phòng yêu cầu khả năng chứa đựng tài liệu nhiều và cần thường xuyên sử dụng. Ưu điểm của loại tủ hồ sơ không cánh có thể kể đến như:

Sử dụng tiện lợi: Với những văn phòng làm việc yêu cầu chứa đựng nhiều hồ sơ phải thường xuyên sử dụng thì nếu dùng tủ hồ sơ có cánh sẽ gây nhiều bất tiện. Lúc này tủ hồ sơ không cánh sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Tủ không có cánh nên bạn có thể sử dụng tiện lợi hơn, sắp xếp những hồ sơ, tài liệu thường xuyên sử dụng để khi cần dùng có thể dễ dàng lấy hơn.

Mẫu mã khá đa dạng: Mẫu tủ hồ sơ không cánh thường có thiết kế ckhas đa dạng về mẫu mã. Nhiều mẫu tủ có kích thước lớn kết hợp cả khoang tủ có cánh và không cánh giúp người dùng có thể phân loại và chứa nhiều loại hồ sơ cho từng công việc khác nhau.

Phù hợp với nhiều loại văn phòng: Mẫu tủ hồ sơ không cánh có thể sử dụng cho nhiều không gian văn phòng khác nhau. Có thể là dùng cho phòng giám đốc hay phòng nhân viên đều được.

Tin Liên Quan